Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt hay không? Hóa giải thế nào?

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam là vấn đề mà gia chủ cần đặc biệt quan tâm khi xây dựng. Phong thủy sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới công danh, sự nghiệp cũng như gia đạo của gia đình. Lựa chọn nhà hướng Tây Nam có hợp phong thủy hay không? Cần làm gì để hóa suy thành thịnh? Hãy cùng hóa giải những trăn trở này trong bài viết dưới đây. 

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam có tốt như mọi người nghĩ hay không?

Theo phong thủy, nhà hướng Tây Nam thuộc cung khôn, kim tinh diên niên. Đây là vị trí thuộc chòm sao tốt, hướng tới những điều tốt đẹp. Nhà ở hướng Tây Nam mang đến phúc lộc, sức khỏe dồi dào. Nếu có kết hợp thêm hồ nước, bể bơi ở xung quanh thì vượng khí gặp tài khí phúc lộc sẽ song toàn. 

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam buổi trưa vào lúc đỉnh điểm của nắng nóng chỉ chịu ảnh hưởng từ góc chếch vào thời điểm nắng nóng nhất. Hơn nữa, tại vị trí này hướng Tây Nam còn đón được gió tự nhiên thoáng mát nên gia chủ hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn vị trí này để xây nhà. 

Tuy vậy, bên cạnh yếu tố thịnh, xây nhà hướng nam còn có yếu tố suy căn cứ trên phương vị Tây Nam, bố trí nội-ngoại thất và bản mệnh của gia chủ. Nếu không hợp tuổi với chủ nhà có thể gây ảnh hưởng tới mọi mặt trong cuộc sống. Lúc này, phong thủy nhà ở hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc, sức khỏe và tài chính của gia đình. Gia chủ cần tìm hiểu kỹ để có được phương án hóa giải cho phù hợp. 

Nhà ở hướng Tây Nam vượng hay suy

Nhà ở hướng Tây Nam vượng giúp các thành viên trong gia đình nhận được những nhiều may mắn, sớm ổn định trong cuộc sống, sự nghiệp ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nếu không hợp mệnh gia chủ sẽ dẫn tới những ảnh hưởng nhất định tới gia đạo, công danh và sự nghiệp.

Về sức khỏe

Cơ thể luôn điều hòa trong trạng thái tốt nhất. Do nhà ở đón được nguồn dương khí rất tốt cho tổng thể của ngôi nhà. Các thành viên luôn có thể lực dồi dào, tinh thần phấn chấn, lao động bền bỉ, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, gian khổ. 

Hướng Tây Nam suy khiến cho tinh thần các thành viên luôn bất an, khó chịu. Thậm chí nếu là gia chủ nữ có thể gặp phải những căn bệnh khó chữa. 

Về gia đạo

Hướng Tây Nam thịnh luôn tràn đầy năng lượng vì thế mà gia đạo luôn an vui. Các thành viên trong gia đình được vun đắp tình cảm, hạnh phúc. Anh em hòa thuận, tôn trọng và luôn đoàn kết với nhau. 

Tuy nhiên, đối với những gia đình có hướng nhà khắc chủ sẽ khiến công việc trì trệ, gia đạo bất an, thường xuyên cãi vã, mất đoàn kết xuất hiện nhiều mâu thuẫn. 

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam 1

Về sự nghiệp

Đối với những gia chủ xây nhà hướng Tây Nam hợp mệnh có sự nghiệp luôn thành công. Các mối quan hệ được tiến triển tốt mang đến sự ổn định trong công việc và cuộc sống. Các thành viên trong gia đình luôn làm việc siêng năng, nghiêm túc, nhận được sự đánh giá cao của mọi người. 

Đối với những trường hợp nhà ở hướng Tây Nam suy những thành viên trong gia đình luôn gặp phải những khó khăn trong công việc. Hơn nữa không xây dựng được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp. Từ đó, gây nên những khó khăn trong công việc dễ bị người ngoài lừa gạt, hãm hại. 

Phương pháp hóa giải nhà hướng Tây Nam suy

Hướng Tây Nam suy nguyên nhân chính là do không hợp mệnh và tuổi với gia chủ. Vì thế, trước khi xây nhà, các bạn nên tìm hiểu phong thủy kỹ càng để lựa chọn hướng nhà tốt nhất đối với mình. 

Đối với những hướng nhà Tây Nam suy, các gia đình có thể nhờ thầy phong thủy hóa giải bằng cách:

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam 2

  • Dùng gương bát quái: trừ tà, điều chỉnh hướng nhà. Gương bát quái có 8 cạnh tượng trưng cho các cung: Đoài, Chấn, Cấn, Khảm, Tốn, Ly, Khôn, Đoài tùy vào cung mệnh của gia chủ mà có treo các chữ cho phù hợp. Thầy phong thủy sẽ khai quang rồi treo lên để có sự linh nghiệm. 
  • Lựa chọn cửa phụ: Xây thêm cửa phụ để ngăn đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Hạn chế những yếu tố không may mắn trong nhà ở. 
  • Linh vật phong thủy: Gia chủ có thể chọn các vật phẩm phong thủy để tạo ra năng lượng mạnh mẽ trong ngôi nhà của mình. Hơn nữa, các vật phẩm này còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp xua tan những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tới tâm lý các thành viên như: tượng quan công, Phật trước cửa nhà, tranh bồ tát, tượng nữ thần…

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam là lựa chọn hoàn hảo nếu hợp với bản mệnh của gia chủ. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi xây dựng để biết cách hóa giải tránh những vận hạn xảy đến với gia đình mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *