Trần Kiến Vàng Bật Mí về Sự Phát Triển Chuyển Nhà Kiến Vàng

Mới đây, thông tin trên website kienvang.vn, Trần Kiến Vàng – Quản lý tại công ty chuyển nhà có bật mí về sự phát triển của công ty trong thời gian tới. Hãy cùng Chungcuhatecolaroma tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Lịch sử hình thành công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến vàng được thành lập vào năm 2013 tiền thân là Hợp tác xã Vận tải Kiến Vàng đi vào hoạt động đầu những năm 1995 với thương hiệu chuyển nhà – văn phòng trọn gói Kiến Vàng, là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, vệ sinh công nghiệp cho các tập đoàn KT, các khu công nghiệp. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực thiết bị gia đình, vận chuyển đồ đạc văn phòng, vận chuyển các thiết bị đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Trong giai đoạn đầu phát triển, công ty chỉ có 10 nhân sự, và 1 xe tải vận chuyển.Nhưng đến nay, công ty đã có hơn 100 nhân sự chính thức và 100 nhân sự làm thời vụ. Với hơn 50 xe tải lớn nhỏ cùng với hệ thống máy móc vận chuyển chuyên nghiệp, nay Kiến Vàng tự tin là công ty chuyển nhà uy tín, lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Định hướng phát triển của chuyển nhà Kiến Vàng trong thời gian tới

Với phương châm : “Tất Cả Cho Sự Hài Lòng Của Quý Khách “,dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý khách. Trong thời gian tới, Kiến Vàng sẽ đẩy mạnh vào thị trường chuyển nhà Miền Nam,đặc biệt là chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Trước đây công ty tập trung mạnh vào chuyển nhà tại Hà Nội, tuy nhiên để phát triển và lớn mạnh hơn, Kiến Vàng chọn Hồ Chí Minh là khu vực thứ 2 tại Miền Nam để tập trung đẩy mạnh dịch vụ.

Mặc dù thị trường chuyển nhà tại TPHCM khá cạnh tranh và khó thâm nhập mới các đối thủ đều là người thương hiệu chuyển nhà lâu đời

Ông Trần Kiến Vàng chia sẻ: “Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có trụ sở tại Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi đã đầu tư hơn 10 xe tải lớn nhỏ ở văn phòng Hồ Chí Minh và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào”

Cam kết của Kiến Vàng cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

Khi nói về cam kết dịch vụ, ông Trần Kiến Vàng chia sẻ: “ Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành tốt nhất. Với phương châm “ Tất cả cho sự thành công và hài lòng cho quý khách “, chúng tôi luôn đặt mục tiêu “Giữ chữ tín làm trọng “ và quyết tâm phấn đấu thực hiện nghiêm túc những lời cam kết của mình.”

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

Công ty CP ĐT TM Vận Tải Kiến Vàng cũng đã và đang thực hiện rất rất nhiều hợp đồng khác nhau từ các Cơ quan đoàn thể, các Bộ ban ngành, Xí nghiệp, Cửa hàng, Cửa hiệu, cũng như các hộ gia đình trong và ngoài nước. Dưới đây là một số công ty, đơn vị đã hợp tác về vận chuyển với công ty CP Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng:

 • Công ty Thương Mại Thuốc Lá – Tổng Công ty Thuốc Lá Việt Nam
 • Trường Đại học Luật HN
 • Ngân hàng Techconbank
 • UBND Quận Long Biên
 • Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel
 • Sở văn hóa thể thao và du lịch HN
 • Cục Viễn Thông
 • Đại sứ quán Ấn độ
 • Tổng Công ty Thương mại Hà nội (Hapro)
 • Trung tâm Internet Việt nam
 • Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Trung tâm giải phóng mặt bằng Tp HN….

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại công ty Kiến Vàng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Kiến Vàng như sau:

Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà trọn gói. Khi khách hàng liên hệ với Kiến Vàng thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đội ngũ của công ty Kiến Vàng sẽ đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá, cả 2 bên sẽ triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Công ty Kiến Vàng sẽ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì đội ngũ Kiến Vàng sẽ tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toán cho đồ đạc.

Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết. Nếu tổn thất, công ty Kiến Vàng sẽ bồi thường các tổn thất trong quá trình vận chuyển cho quý Khách Hàng

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chuyển nhà Kiến Vàng của ông Trần Kiến Vàng – Quản lý công ty. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều hữu ích. Nếu cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG
 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Fanpage: F/kienvangcompany
 • Điện thoại: 02422.626.262
 • Hotline: 0976.28.1111
 • Email: [email protected]
 • Website: https://kienvang.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *