Tuổi Tuất 1982 hợp màu gì, tại sao cần chọn màu hợp tuổi?

Trong cuộc sống may mắn, tài lộc luôn luôn song hành và ảnh hưởng đến mỗi người. Rất nhiều người muốn biết tuổi Tuất 1982 hợp màu gì để mua đồ cho hợp phong thủy. Việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi cũng là một phần yếu tố mang lại sự may mắn và tài lộc cho mỗi chúng ta. Từ đó sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tìm hiểu về người tuổi Tuất 1982 

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 được tính bắt đầu từ ngày 25/01 đến ngày 12/02 dương lịch. Những người này thuộc mệnh Thủy, hành nhỏ là Đại Hải Thủy, tức là nước ở biển lớn. Tính cách của họ là thích sự tự do, cá tính mạnh mẽ, anh hùng, đồng thời cũng có những suy nghĩ nội tâm sâu sắc. Người sinh năm 1982 đặc biệt luôn quan tâm và biết chăm sóc cho người khác, anh hùng, tốt bụng.

Tuy nhiên đôi khi họ lại thiếu quyết đoán, các quyết định không kiên định, dễ thay đổi. Do đó họ thường đánh mất những cơ hội thành công, dễ đi đến thất bại, cần phải thay đổi suy nghĩ. Người sinh năm 1982 tuổi Tuất nếu chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ chế ngự được điều đó và nhanh đi đến thành công. Cùng với đó sức khỏe dồi dào, phơi phới về tiền bạc và sự nghiệp, kể cả tình yêu. Ngược lại nếu không chú ý về màu sắc thì cuộc sống của họ sẽ gặp khó khăn, xui xẻo dễ xảy đến. 

Tuổi Tuất 1982 hợp màu gì?

Phong thủy cho thấy tuổi này hợp với màu tương hợp hành Thủy và tương sinh hành Kim, kỵ màu hành Thổ. Bởi Kim sinh Thủy nên những người tuổi Tuất 1982 nên chọn những màu sau để có thể kích thích năng lượng hỗ trợ cho cuộc sống, hanh thông và phát triển mọi việc. 

tuổi Tuất 1982 hợp màu gì

Chọn màu tương sinh

Màu tương sinh với tuổi Nhâm Tuất 1982 là màu trắng tinh khôi với ý nghĩa hút tài lộc, vượng khí. Sử dụng các đồ vật màu này con người ta sẽ khỏe khoắn hơn, ít bệnh tật, trong kinh doanh cũng có nhiều cơ hội thành công hơn. Từ đó tất cả các mối quan hệ cũng được cải thiện, suôn sẻ và được mọi người yêu quý. 

Bên cạnh đó cũng có thể chọn đồ dùng, nội thất màu vàng ánh kim (thuộc mệnh Kim). Màu này bộc lộ lên sự sang trọng, quý phái, nhất là dịp năm mới được nhiều gia chủ tuổi Tuất yêu thích. 

Màu xám và màu ghi cũng là màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy tuổi Tuất 1982. Những màu này sẽ khắc phục được những khuyết điểm của họ về sự kiên định và mất bình tĩnh. Từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn, tính cách hài hòa, bình tĩnh giải quyết triệt để trong mọi việc. 

Chọn màu tương hợp

Những màu tương hợp với người tuổi Tuất 1982 sẽ giúp chủ nhân bổ sung năng lượng, thu hút cát khí, bình an. Người mệnh Thủy cực kỳ hợp màu đen, nó có sự huyền bí nhất định. Ý nghĩa là ngầm giúp con người vượt chông gai, khó khăn cả trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa còn chứa đựng nhiều sự may mắn khi sử dụng đồ vật màu này bên mình.

tuổi Tuất 1982 hợp màu gì 1

Màu xanh dương nhạt nhẹ nhàng cũng là màu tương hợp với người tuổi Tuất 1982 với sắc thái khá thư giãn. Nó giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống, công việc phát triển mọi bề. Đây là thông điệp về sự cảm thông, tình yêu thương và chia sẻ giữa mọi người. Vì thế mà nó mang đến nhiều mối quan hệ mới, thân thiện và tốt đẹp, nhất là đồng nghiệp. 

Cùng tone màu đó thì xanh da trời hoặc xanh nước biển cũng là những màu tương hợp. Con người ta sẽ cảm thấy cuộc sống yên bình, biểu trưng cho sự thông minh, tự tin, sắc sảo rất hợp với tính cách của người mệnh Thủy 1982.

Người tuổi Tuất 1982 nên chọn màu gì nhất?

Theo nguyên lý âm dương – ngũ hành thì màu sắc hợp mệnh giúp hình thành nên những luồng năng lượng tích cực. Khi chọn màu tương sinh tương hợp thì người tuổi Tuất 1982 sẽ có nhiều năng lượng cho cuộc sống. Nó ảnh hưởng đến cá nhân, nhà ở, cảnh quan, tăng sức sống cho cả con người và không gian. 

Chọn màu hợp phong thủy theo những màu nêu trên người tuổi Tuất 1982 chắc chắn sẽ may mắn, tránh năng lượng xấu. Cùng với đó là sự thăng tiến về công việc, thuận lợi trong cuộc sống, tài lộc luôn ghé đến. Dù có trắc trở trong cuộc sống hay công việc thì chúng như lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân vượt qua nhanh chóng. 

tuổi Tuất 1982 hợp màu gì 2

Ngược lại nếu không chú ý sử dụng màu tương khắc sẽ gây cản trở đường công danh, cuộc sống khó khăn. Bởi lẽ nó ức chế các năng lượng tích cực khiến con người cảm thấy tù túng. Khi đó làm việc không hiệu quả, cuộc sống trì trệ, tài chính suy kiệt. Vì vậy người tuổi Tuất 1982 nên tránh những màu tương khắc đó là nâu đất, vàng nhạt, da cam và màu đỏ. 

Những việc như mua xe, mua nhà hay các vật dụng hàng ngày, quần áo,… nếu thuận theo phong thủy cực tốt. Bài viết đã cho thấy rõ tuổi Tuất 1982 hợp màu gì, nên sử dụng màu gì thì gặp nhiều may mắn. Áp dụng những màu tương sinh, tương hợp đồng thời tránh màu tương khắc sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Công việc luôn tiến tới, năng lượng mỗi ngày đều dồi dào và có nhiều mối quan hệ tuyệt vời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *