Tuổi 1986 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Nhận được nhiều thắc mắc về câu hỏi tuổi 1986 hợp hướng nào, kỵ hướng nào nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về tuổi 1986.

Hiện nay, phong thủy vẫn là một yếu tố quan trọng trong xây dựng nhà cửa hay bất cứ công việc nào khác. Mỗi người mang một mệnh khác nhau nên cũng sẽ hợp các hướng khác nhau tùy vào phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi 1986 hợp hướng nào, kỵ hướng nào qua bài viết sau đây nhé!

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần- 1986

tuổi 1986 hợp hướng nào

Năm dương lịch: 1986

Năm âm lịch: Bính Dần ( 09.02/1986-28.01/1987)

Ngũ hành: Lư Trung Hỏa – lửa trong lò

Quẻ mệnh: Nam- Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh, Nữ- Khảm ( Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh

Nhìn chung, người sinh năm 1986 thường có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và hỗ trợ khi gặp khó khăn. Những người sinh năm Bính Dần 1986 rất đa tài, đa năng và tràn đầy năng lượng. Họ dễ thích nghi với môi trường sống mới, sống rất chân thực và tình cảm. Do cầm tinh con hổ nên họ khá ưa thử thách, mạo hiểm. Đôi khi, họ hay chỉ huy và muốn người khác cùng hướng theo ý của bản thân.

2. Tính cách của người sinh năm 1986

Những người tuổi này thường là những người lạc quan vui vẻ, tuy nhiên họ cũng là người có tinh thần thép, ý chí kiên cường, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách. Họ thường là người sống có trách nhiệm. Họ được mọi người quý mến và được cấp trên giao cho những việc quan trọng. Nam tuổi này, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không màng đến vật chất hay sự trả ơn.

3. Tuổi 1986 hợp hướng nào?

3.1. Nam mạng Bính Dần 1986 hợp hướng nào

Đối với nam hợp hướng nào cực kỳ quan trọng để mọi việc đều được thuận lợi, suôn sẻ. Với người sinh năm 1986, hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

Hướng Tây Bắc: có thể dùng hướng này cho phòng khách, của chính ra vào giúp gia đình yêu thương, hòa thuận

Hướng Đông Bắc: Phù hợp cho thiết kế văn phòng làm việc hoặc để bần làm việc giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp thành công, công danh, tiền tài phát triển.

Hướng Tây: Phòng ngủ nên đặt hướng này để đón những điều tốt đẹp mà trời đất ban cho, giúp gia đình hạnh phúc, con cái thông minh, ngoan hiền.

Hướng Tây Nam: Hướng này có thể lựa chọn cho hướng bếp hoặc phòng làm việc để mạng lại cuộc sống yên bình. Mọi việc ổn định, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, các thành viên trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau.

3.2. Nữ mạng 1986 hợp hướng nào

tuổi 1986 hợp hướng nào 1

Đông Nam, Nam, Đông và Bắc là các hướng hợp với nữ mạng này.

Hướng Đông Nam: Đây là hướng mang đến tài lộc và sự phú quý cho nữ sinh năm 1986. Hướng này có thể thích hợp chọn làm hướng phòng làm việc, phòng khách.

Hướng Nam: Nên chọn hướng này cho lối ra vào chính. Khi mở cửa, tổ ấm của bạn sẽ đóng những điều may mắn cho các thành viên trong gia đình, mọi người luôn vui vẻ, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Hướng Đông: Nữ sinh năm Bính Dần nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ để tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà trời đất ban cho. Hướng này cực tốt để giúp con cái thông minh, ngoan hiền, phát triển khỏe mạnh và hiếu thảo

Hướng Bắc: Để bố trí phòng làm việc giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Khi công việc tiến triển sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội đầu tư ở lĩnh vực khác. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, nở rộ.

4. Người tuổi Bính Dần kỵ hướng nào?

Có sự khác nhau trong hướng kỵ của tuổi Bính Dần giữa nam và nữ

4.1. Hướng xấu cần tránh đối với nam

Hướng Bắc – tuyệt mệnh nghĩa chết chóc: gặp họa nguy hiểm

Hướng Đông – họa hại nghĩa nhà có hung khí: thất bại, bất trắc

Hướng Nam – lục sát nghĩa nhà có sát khí: rắc rối trong chuyện tình cảm

Hướng Đông Nam – ngũ quỷ sẽ có thể gặp tai họa: mất của cải,  làm gì cũng không thành, không được công nhận, thất bại.

4.2. Hướng xấu nên tránh đối với nữ mạng

Hướng Tây Bắc – lục sát nghĩa trong nhà có sát khí: gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn khó tránh khỏi

Hướng Đông Bắc – ngũ quỷ nghĩa là gặp tai họa: mất của cải, dễ thất nghiệp

Hướng Tây – họa hại nói đến nhà có hung khí: bất trắc, gặp nhiều thị phi, thất bại

Hướng Tây Nam – tuyệt mệnh nói đến sự chết chóc: gặp nguy hiểm có thể nguy hiểm đến tính mạng, chứng kiến sự chết chóc

Tóm lại, bài viết trên cung cấp một số thông tin về tổng quan tuổi Bính Dần 1986, tính cách người tuổi này cũng như tuổi 1986 hợp hướng nào, kỵ hướng nào. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin giúp bạn tìm được hướng nhà, hướng phòng làm việc… phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *