Gianphoihoaphatchinhhang, Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Nhanh Chóng!

Giàn phơi quần áo thông minh đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết được làm thế nào để lắp đặt giàn phơi thông minh một cách đơn giản và nhanh chóng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tháo lắp giàn phơi thông minh tại nhà chi tiết và đơn giản nhất. Cùng xem ngay nhé!

gian-phoi-thong-minh-1
Các loại giàn phơi thông minh thông dụng nhất hiện nay

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần mà ai cũng nên biết

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt của giàn phơi

Đầu tiên, bạn cần xác định được cần lắp đặt giàn phơi thông minh ở đâu, như thế nào. Khi lắp đặt giàn phơi, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Phải luôn được lắp đặt theo chiều thẳng đứng, không được lắp theo chiều ngược lại
 • Vị trí lắp đặt bộ tời giàn phơi phải đảm bảo không bị mưa tạt.
 • Khi bạn lắp đặt Puly dẫn hướng của giàn phơi thì nó phải trên trần nhà hoặc cách trần nhà từ 5-10cm để tránh bị đụng phải.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định lần lượt xác định vị trí lắp đặt Puli kép và Puly đơn vào đúng từng vị trí của nó.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí lắp đặt và tiến hành khoan vị trí để lắp giàn

Tiếp theo, bạn cần đánh dấu vị trí các lỗ vít đã được xác định ở bước 1 và tiến hành khoan lỗ để lắp đặt các thiết bị của giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-2
Puly của mỗi một bộ giàn phơi thông minh đều có

Bước 3: Luồn dây cáp giàn phơi thông minh gắn trần

Trước khi thực hiện bước này, bạn cần phải tiến hành gỡ dây cáp tời của giàn phơi gắn trần trước. Tuy nhiên, có một điều lưu ý là gỡ cẩn thận, không nên để cáp bị gấp gãy hay làm cáp xoắn lại với nhau. Vì nếu làm như thế cáp tời sẽ nhanh bị hỏng hơn và quá trình luôn dây sẽ không được thuận lợi. Sau khi gỡ dây cáp, bạn tiến hành luồn các theo cách sau đây:

 • Nên dùng 2 đầu của 1 sợi cáp tời luồn qua 2 rãnh/1 Puly được cố định độc lập. Sau đó dùng 2 đầu dây luồn tiếp vào puly kép.
 • Tương tự như vậy, bạn có thể tiếp tục dùng sợi cáp thứ 2 cho 2 rãnh còn lại trên Puly dẫn hướng và thanh phơi còn lại để cố định chắc chắn hơn

Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh giàn phơi thông minh sao cho hợp lý

Sau khi lắp đặt cáp tới vào lỗ trên đai ống bạn tiếp tục lắp đặt thanh phơi vào đai ống. Sử dụng 2 đầu dây cáp đi xuống nối liền với đai ống để lắp vào thanh phơi, đầu giữa sợi cáp sẽ mắc vào puly dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời tay quay.

Sau khi lắp đặt thanh phơi xong bạn cần  phải căn chỉnh lại thanh phơi nằm ngang và tiến hành kiểm tra xem giàn cao hơn bộ tời hay chưa. Nếu cao hơn 20cm thì ok .

 

Tiếp tục kiểm tra lại các hệ thống cáp tời của giàn phơi thông minh có chạy ổn định chưa,  nếu chưa thấy hài lòng bạn có thể sử dụng dầu bôi lên dây cáp để chúng hoạt động một cách trơn tru hơn.

gian-phoi-thong-minh-3
Giàn phơi sau khi lắp đặt xong

Gianphoihoaphatchinhhang – Đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi nhanh chóng, đơn giản

Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, và sản phẩm giàn phơi cũng được xem là sản phẩm thông minh tối ưu.

Giàn Phơi Hòa Phát luôn đưa ra các giải pháp hoàn hảo nhất bằng những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất đến với khách hàng của mình. Luôn đảm bảo mang đến những giá trị tốt đẹp với những phương châm:

 • Sản phẩm tốt nhất được cung cấp bởi các nhà phân phối có uy tín ở  trong và ngoài nước.
 • Chính sách cung cấp, dịch vụ, bảo hành và hậu mãi khách hàng cực kỳ tốt
 • Dịch vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp và đẳng cấp
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mang lại giá trị sống cao nhất cho cuộc sống người VIệt Nam

Nếu bạn có nhu cầu về việc lắp đặt hoặc sử dụng giàn phơi thông minh, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

 • Hotline: 0938.100.939
 • Website: https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *