Think Office dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang càng ngày càng phổ biến nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ này mà các công ty có mô hình vừa và nhỏ có nhiều hơn cơ hội phát triển.

Nếu bạn đang muốn mở rộng thị trường tại các thành phố lớn, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và cho thuê văn phòng trọn gói tại Think Office là sự lựa chọn hàng đầu.

Điểm khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Là mô hình ra đời sau mô hình văn phòng truyền thống, văn phòng ảo có không ít ưu thế. Vậy giữa mô hình văn phòng ảo và văn phòng truyền thống hay dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói có sự khác biệt gì? Hãy để Think Office giải đáp cho bạn nhé!

Sự khác nhau về vị trí giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Đầu tiên, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hay văn phòng truyền thống đều cung cấp nơi để doanh nghiệp làm việc, giao dịch với đối tác. Tuy nhiên, vị trí văn phòng ảo thường ở những địa điểm trung tâm hơn. Một địa chỉ văn phòng ảo có thể được nhiều doanh nghiệp thuê để lấy địa chỉ đăng ký kinh doanh. Nhờ đó, nếu bạn muốn có được địa chỉ công ty ở những con phố sầm uất nhanh chóng thì hãy chọn ngay văn phòng ảo.

Sự khác nhau về chi phí giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Như đã nói ở trên, do nhiều doanh nghiệp có thể cùng chia sẻ một địa chỉ nên sẽ cùng nhau chia sẻ chi phí thuê. Nhân viên quản lý văn phòng ảo sẽ đảm bảo công việc nhận thư từ, bưu phẩm hay tài liệu cho bạn.

Ngược lại với văn phòng truyền thống, bạn phải đầu tư nhiều hơn. Đa số thuê văn phòng truyền thống bạn cần trả tiền thuê cho 3 đến 6 tháng một lần, chưa kể đến tiền cọc. Ngoài ra, các chi phí như điện, nước, vệ sinh cũng không phải là con số nhỏ.

cho-thue-van-phong-ao

Sự khác nhau về yếu tố không gian giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Tất nhiên, đi cùng chi phí thì không gian cũng sẽ có sự khác biệt. Mô hình văn phòng ảo cung cấp cho bạn không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không dành cho nhiều nhân sự. Bù lại bạn sẽ vẫn có thể linh hoạt khi cần tiếp khách, họp hành. Hiện nay Think Office đang cung cấp văn phòng cho đa dạng nhóm khách hàng:

  • Cá nhân làm việc tự do.
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup mới khởi nghiệp.

Với văn phòng truyền thống do chi phí thuê cao hơn nên không gian làm việc sẽ thoải mái hơn nhiều. Tuy nhiên, để có được không gian hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu bạn cần thêm khoản chi cho nội thất, thiết kế.

Sự khác nhau về khung giờ làm việc giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống

Đây cũng là một trong những khác biệt lớn mà bạn phải cân nhắc. Đối với nhân viên văn phòng, việc phải làm thêm giờ là khó tránh khỏi. Nếu công ty có văn phòng cố định thì chuyện này rất đơn giản. Nhưng với văn phòng ảo, bạn cần chú ý rằng bạn cần tuân thủ giờ thuê theo giờ hành chính cố định. Vì vậy việc nhân viên ngồi làm thêm giờ sẽ khó khăn hơn.

Những ưu đãi khi thuê văn phòng ảo tại Think Office

Khi lựa chọn thuê văn phòng trọn gói tại Think Office, người dùng có thể nhận được các ưu đãi và tiện ích vô cùng lớn như sau:

  • Được sử dụng dịch vụ lễ tân miễn phí liên tục, sở hữu đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, có thể giúp cho doanh nghiệp nhận bưu kiện, thư từ hay các quà tặng cần thiết. Ngoài ra, có thể sử dụng lễ tân còn giúp các bạn đón tiếp đối tác, khách hàng của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích cơ bản tại văn phòng để sử dụng cũng như tiếp khách như: trà, nước uống, cafe,…
  • Có thể toàn quyền sử dụng các không gian chung phải kể đến như: phòng họp, phòng tiếp khách,… các không gian này luôn đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.

Think Office dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh

cho-thue-van-phong-tron-goi

Sau khi đã đọc những thông tin trên, tin rằng bạn đã có thể biết được điểm khác biệt giữa dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và văn phòng truyền thống rồi đúng không nào. Bất cứ loại hình văn phòng nào cũng sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng của nó. Bạn hãy cân nhắc tùy theo nhu cầu của mỗi mình mà đưa ra lựa chọn.

Think Office mong rằng bạn sẽ sớm chọn được văn phòng như ý muốn. Nếu bạn còn có thắc mắc chưa hiểu rõ, đừng ngại ngần mã hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Think Office nhé!

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *